ได่ฟังผลเลือดการคัดกรองดาวน์ซินโดรมมีความเสียงสูง ตอนนี้เคลียดมาก

มีทางออกดีๆมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ นี่เป็นอีกคนที่เสี่ยง70%แต่ผลออกมาปกตินะคะ ทำใจให้สบายๆค่ะอย่ากังวลมากเลยนะคะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูว่าควรทำอย่างไรต่อไป และมีแนวทางรักษามั้ย อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

แม่อย่าเครียดค่ะ เราอายุ40. ตอนเจาะเลือดพบเสี่ยงสูง 1:87 แต่พอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาก้อปกติดีนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะเสียงสูงเหมือนกัน

ทำใจให้สบายนะคะ​ บ้านนี้ผลคัดกรองก็มีความเสี่ยง​สูง​ค่ะ​ แต่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะภาวนาให้โชคดีเหมือนกันค่ะ

อย่าคิดมากนะคะ ทำใจให้สบายยิ่งเครียดยิ่งจะมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์นะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะ​ ผลชัวร์​ 100%

5y ago

แม่บ้านนี้อายุ​ 42 ปีค่ะ​ ผลเลือดออกมามีความเสี่ยงต่ำ​ เลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ​ ขอให้แม่ได้รับข่าวดีนะคะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ

การตรวจเลือดคัดกรองมีเปอร์เซ็นต์ความแม่นยำไม่ค่อยสูงค่ะ เคยอ่านเจอหลายเคสที่ผลคัดกรองออกมาว่าความเสี่ยงสูงแต่ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาว่าน้องปกติดี ยังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องปกติแข็งแรง

ทำใจให้สบาย ตรวจน้ำคร่ำดูอีกทีค่ะ