ดาวซินโดรม/เสี่ยงดาว

เจาะเลือดตรวจดาว ลูกมีโอกาสเสี่ยงเป็นสูง ต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำตรวจอีก รพ จะทำยังไงดีคะ สงสารลูกมาก ไม่อยากยุติการตั้งครรภ์ เลยค่ะ 🥹 #ขอบคณุล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุ้นผลน้ำคร่ำก่อนค่ะ เจาะน้ำคร่ำแล้วปกติก็มีนะ แต่ถ้าน้องเป็นแม่จะไม่ยุติก็ได้ค่ะ