คุณแม่ลูก3

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24+4สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ทำไมดูเหมือนท้องเล็กมาก ป่องยุแค่ด้านล่างเองค่ะ ไม่ป่องทั้งท้องเหมือน2ท้องที่ผ่านมาเลย มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ🥺

คุณแม่ลูก3
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️

บ้านนี้คุณแม่จะเข้า3เหมื่อนกันจ้า19วิคแล้วคับ😁

2y ago

ท้องคุณแม่ออกไวจังเลยค่ะ น้องคงตัวใหญ่แน่เลย🥰🥰