คุณแม่ลูก3 ฉันมีโรคเทรคซ้อนขณะตั้งครรภ์ ฉันเป็นไทรอยด์เป็นพิษ แล้วต้อนนี้ฉันกังวลมากก🥺

ใช่ฉันเครียดมาก

2 ตอบกลับ

ไทรอยด์เป็นพิษสามารถตั้งท้อง จนคลอดลูกได้อย่างปลอดภัยนะคะ ถ้าคุณแม่อยู่ในการดูแลของคุณหมอก็อย่ากังวลมากไปค่ะ คอยสังเกตุความผิดปกติ หากมีก็รีบไปพบปรึกษาคุณหมอค่ะ ความกังวลไม่ช่วยให้จิตใจคุณแม่และสุขภาพดีขึ้น การรักษาจิตใจให้ดี มีความสุข ดูแลสุขภาพให้ดีในทุกๆวัน จะผ่านพ้นช่วงนี้ไปอย่างไม่ยากค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️🙏

หนูก็เป็นไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ อาทิตย์หน้าหมอจะให้ไปเจาะโครโมโซม สู้ๆนะค่ะ แล้วมันจะผ่านไปด้วยดี ☺️

3y ago

ขอบคุณมากนะค่🙏❤️