คุณแม่ลูก2

คุณแม่ลูก2เค้ามีวิธีรับมือกันยังไงกันบ้างคะ สภาพจิตใจลูกคนแรกจะเป็นยังไง เราควรทำยังไงกับการระงับอารมณ์ตัวเองเพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับพี่คนโต และควรทำยังไงเพื่อไม่ให้เค้าคิดว่าเค้าเป็นส่วนเกินในช่วงแรกๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมค่ะ ไม่ว่าเค้าถ้าเค้าเข้ามาวุ่นวายกับน้อง ไม่แยกเค้าออกไปค่ะ ทำให้ทุกอย่างเหมือนเดิมที่สุด

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ