คุณแม่ทีมพฤษภาคม🤰

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23+2สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้องยังดิ้นเบามากๆแบบนี้ปกติมั้ยคะ🥺 แม่บ้านอื่นที่คลอดเดือนพฤษภาคมน้องดิ้นแรงกันหรือยังคะ😊 #ช่วยตอบไห้แม่สบายใจหน่อยค่ะ😂😂 #

คุณแม่ทีมพฤษภาคม🤰
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาดิ้นแรงตอน24week ค่ะ กินเสร็จทั้งดิ้นทั้งถีบ จนแม่จุก ตอนนี้27+1 week ดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่สบายใจแล้วค่ะตอนนี้น้องดิ้นแรงจนแม่จุกเจ็บไปเลยค่ะ😂😂 เริ่มดิ้นแรง24วีค ตอนนี้25วีคคือจัดปาตี้ในท้องยุแน่เลย

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

2y ago

แสดงว่าน้องแข็งแรงค่ะ