ท้องแรก☹️ทีมสิงหาคม

สอบถามหน่อยค่ะ 5เดือน น้องชอบดิ้นต่ำกว่าสะดือ ปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรก☹️ทีมสิงหาคม
52 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พอไป อันตราซาวด์หมอว่าปกติตอนแรกก็แอบกังวลนิดๆ

ปกติค่ะ ตอนนี้27wก็รู้สึกว่าน้องดิ้นขึ้นมาเหนือสะดือบ้างแล้วค่ะ

15สิงหาคะ น้องดิ้นต่ำเหมือนกัน ชอบไปดิ้นอยู่แถวใต้สะดือลงไป😊😊

สิงหา5เดือนเหมือนกันค่ะน้องดิ่นเก่งมากกลางคืนนี่บันเทิงเรย

ทางนี้5เดือนครึ่ง ดิ้นต่ำกว่าสะดือ ดิ้นทั้งวัน ฉี่แม่จะแตก 🥲

ปกติคะ5เดือนตัวไม่ใหญ่น้องดิ้นต่ำอยู่พอ6-7ขึ้นมารู้เรื่อง

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มเหนือสะดือช่วง6-7เดือนค่ะ

ปกติค่ะ แม่รอ30wนะค่ะ ไม่ได้นอนเลยทีเดียวไม่ต้องกลัวค่ะ555

ปกติค่ะ กว่าจะขึ้นมาดิ้นข้างบนก้ประมาณ 30w แล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้5เดือนก็ดิ้นช่วงนั้นเหมือนกันค่ะแม่