ทีมสิงหาคมมม

ทีมสิงหาคม คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ เผื่อเจอเพื่อนนน #ทีมสิงหาคม65 #ท้องแรก

49 ตอบกลับ

16ส.ค จร้า แต่คงจะได้ย้ายมา ก.ค แทน ท้องแข็งบ่อย วันนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกถ้าแข็งถี่ๆขึ้นกลับมาหาหมอได้เลยน่ะ ร่างกายทุกส่วนของน้องแข็งแรงพร้อมคลอดได้เลยถ้าปากมดลูกเปิด

2y ago

แม่มีอาการเจ็บเตือนยังไงคะ

16 สิงหาคม 2565 น้องกลับหัวแล้วค่ะ คุณหมอว่าไม่นานรอคลอดก่อนกำหนด นี้เจ็บเตือนบ่อย ปวดท้องแข็ง ปวดร้าวจิมิไปหมดค่ะ😅

ทีมสิงหาอยู่ไหนเอ่ยยยย ~ บ้านนี้ทีมสิงหา แต่ปี 63 ค่าา แวะมาส่งกำลังใจ 🤍✌🏻 คลอดง่ายๆกันนะคะ แม่ๆ

2y ago

ตอนนี้อยู่ท่าไหนท่านั้นเลยค่ะ แม่เสียวจิมิไม่ไหว บางวันเยี่ยวแถบราดแนะแม่ ไม่ไหวจะเพลียเลยค่ะ😂

บ้านนี้13สิงหาคมคะ แต่แอบกลัวไม่ถึงเพราะเจ็บท้องบ่อยขึ้นมากๆแล้ว🤣 #ท้อง2คะ

2y ago

555กลัวจิงคะแบบใจอิแม่อยากให้น้องคลอดสัก39วีคแต่คือทำไม่ได้น้องคงอึดอัดแหละแม่เข้าใจ😂😂

13สิงหาค่ะแม่ตอนนี้37w 3dยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ🥰

2y ago

อดทนอีกนิดนะแม่ ไกล้แตกแล้ว ยินดีด้วยนะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะอย่าลืมเอาภาพมาอวดด้วยนะ

ของเรา 12 สิงหาคม 2565 ตอนนี้ 36weeks+6d ท้องแข็งมาก แต่ยังไม่มีวี่แววจะปวด

2y ago

อดทนอีกนิดน่ะแม่ เดียวก็ได้เจอเจ้าทารกแล้วน้อยแล้ว ยินดีด้วยนะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคลอดลูกแล้วอย่าลืมเอาภาพมาอวดกันบ้างนะ🥰🤰

25สิงหาคมค้าแต่ว่าน่าจะเกิดก่อนมีท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงตลอดเรย

กำหนด 23 สิงหาค่ะ แต่หมอนัดผ่า 17สิงหา ไม่รู้จะเลื่อนอีกมั้ยค่ะ

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะ คุณแม่เห็นฝ่าอาจจะหนาวกว่าห้องคลอดเองน่ะ5555 สู้ๆค่ะ คลอดลูกแล้วอย่าลืมเอาภาพมาอวดกันบ้างนะ

17 สิงหาค่ะ ตื่นเต้นมาก แอบกลัวอยู่เหมือนกัน #ท้องแรกค่ะ

2y ago

ต้องทำใจแล้วละแม่ อีกไม่กี่สัปดาห์จะได้เจอตัวน้อย ยินดีด้วยนะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะอย่าลืมเอาภาพมาอวดน่ะ

บ้านนี้ 26 สิงหาค่ะ แต่แม่หวั่นใจว่าจะมาก่อนแน่นอน

2y ago

บ้านนี้แตกเมื่อ 3 ส.ค.ค่ะแม่