ทีมสิงหาคม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะจากปกติเจ้าตัวเล็กจะดิ้นช่วงตี4ตี5แล้วก็ก่อนนอนจะดุ๊กดิ๊กๆเก่งมากแต่สองวันมานี่ไม่ค่อยดิ้นเลยดิ้นก็ดิ้นเบาๆ แบบนี้คือปกติไหมแอบกังวลมาก # #ท้องแรก

ทีมสิงหาคม
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ดิ้นเก่งมาก สองวันนี้เงียบๆไป แอบกังวลเหมือนกัน

3y ago

ถามคุณหมอแล้วมาส่งข่าวบ้างนะคะ😁

ค่อยเริ่มนับลูกดิ้น28วีคนะคะ

3y ago

อ๋อค่ะแบบนี้ค่อยหายกังวล