ทีมสิงหาคม

คุณแม่เริ่มเตรียมของกันใช้ให้เจ้าตัวน้อยหรือยังค่ะ ต้องเตรียมประมาณตอนกี่เดือน #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สิงหาเหมือนกันค่ะ ไม่ได้เตรียมเลยรอสัก 8 เดือนกว่าๆก่อนค่อยเตรียมค่ะ ถ้าถ้าแม่ไม่สะดวกซื้อทีเดียวค่อยๆทยอยซื้อตอนนี้ไปก็ได้นะคะ