ท้องแรก☹️ทีมสิงหาคม

สอบถามหน่อยค่ะ 5เดือน น้องชอบดิ้นต่ำกว่าสะดือ ปกติมั้ยค่ะ

ท้องแรก☹️ทีมสิงหาคม
52 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนนี้เรา6เดือนเริ่มดิ้นสูงขึ้นมาเเล้ว

ของเรา14สิงหา ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะ ดิ้นใต้สะดือ☺️☺️☺️

ใช่ค่ะจะชอบดิ้นแถวนั้น ยอดมดลูกยังไม่เลยสะดือขึ้น

ทีมสิงหาคมเหมือนกันคะน้องก็ดิ้นต่ำเหมือนกัน♥️🐇

เหมือนกันค่ะ กินทั้งวันเลย ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ♥️💓

ของเรา5เดือนก้อยุใต้สะดื้ออเหหมือนกันค่ะแม่

ของเรารู้สึกชัดเจนว่าเหนือสะดือตอน7เดือนค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันจ้าแม่ ใต้สะดือเหมือนกัน5555

เรา5เดือนก็อยู่แค่บริเวณกล่งสะดืคะตอนนี้😊

บ้านนี้น้องดิ้นต่ำกว่าสะดือเหมือนกันค่ะ