นม

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีปั๊มนมออกมาแล้วน้ำนมเป็นสีใสๆ มันไม่ข้นเลยค่ะ มันเป็นเพราะอะไรคะน้ำนมจะหมดหรือเปล่า (ในรูปมันอาจจะดูข้น แต่ของจริงมันใสมากค่ะ)

นม
2 ตอบกลับ

เป็นน้ำนมส่วนหน้าค่ะแมไม่่ต้องกังวลน้ำนมส่วนหน้าช่วยให้น้องขับถ่าย

ปดติค่ะแม่