นม

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครเคยให้ลูกกินนมคาร์ชั่นแบบนี้บ้างคะ ดีไหม พอดีน้องจะ1ขวบแล้ว แม่จะเปลี่ยนนมค่ะ

นม
7 ตอบกลับ

ดีค่ะ บ้านนี้ไห้กินนมคาเนชั่นทุกคนค่ะ ไม่ว่าลูกหรือหลาน เลือกเป้นรสจืดก้อดีค่ะ ไม่หวาน ฟัดน้องจะได้ไม่ผุเร็วค่ะ

แล้วแต่เด็กนะคะ แต่บ้านนี้กินแล้วอ้วน ถ่ายทุกวัน ปริมาณสารอาหารก็โอเค

บ้านนี้ให้ลูกกินค่ะราคาไม่แพงอ้วนด้วยค่ะ

กินจ๊าราคาถูกกินแร้วขับถ่ายดีน้องอ้วน

ดีมากค่ะ ถ่ายทุกวัน น้องอ้วนด้วย

ดีจ้าราคาก็ประหยัดด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็ว่าราคาประหยัดดี เพราะน้องกินนมไม่ค่อยมาก ซื้อนมราคาแพงเหลือก็ทิ้งตลอด

ดีจ้ากินเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่จะไปหางานทำ แม่ว่านมตัวนี้ถูกดี แล้วน้องไม่ค่อยกินนมบ่อยมาก กินข้าวเป็นหลักแล้วกินนมเสริมค่ะ