..

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องก่อนกำหนดตอน30week แล้วหมอหั้ยกินนมยี่ห้อNestle Pre NAN สลับกับนมแม่เพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องแต่พอทานแล้วน้องท้องอืดไม่ถ่าย แม่ๆท่านไหนมีนมยี่ห้ออื่นแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคลอดมากี่โลค่ะแม่

5y ago

ลองทานนมแพะดูนะคะ แพงหน่อย แต่คุณภาพดีค่ะ