สอบถามหน่อยค่ะ!! 30week

บางครั้งลูกในท้องมีอาการคล้ายๆกระตุก หรือคล้ายๆการสะอึก สาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ??

สอบถามหน่อยค่ะ!!  30week
14 ตอบกลับ

อาการคล้ายกันค่ะ ตอนนี้กำลัง ย่างเข้า 8 เดือน บางวันกระตุกจนเราตกใจกับลูกน้อย

5y ago

เป่นเหมือนกันเลยคระกระตุกจนตกใจ

น้องกำลังฝึกหายใจค่ะแม่ การที่ลูกสะอึกเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ แม่สบายใจได้เลย

น้องฝึกหายใจค่ะ น้องสะอึกถือว่าน้องปกติ น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่🤗

บ้านนี้สะอึกวันละ2-3เลยค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจแล้วเผลอกลืนน้ำคร่ำ

ลูกกำลังฝึกหายใจค้ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งสะอึกค้ะ ไม่ต้องกังวลคะ

ลูกสะอึกจะได้แข้งแรงคะ บ้านนี้สะอึกวันละ2-3ครั้งเลย

ลูกคงเตะท้องรึใม่ก็สะอึกค่ะ อาการคล้ายกัน

น้องกำลังหัดหายใจคะ ไม่อันตรายจ้า

น้องฝึกหายใจค่ะ บางครั้งนานเกือบ1ชม.

5y ago

จริงค่ะบ้านนี้เป็นชม. น้องฝึกหายใจ

น้องกำลังฝึกหายใจคะ