นม pre nan ( นมสำหรับเด็กน้ำหนักน้อย )

ตอนแรกอยู่รพ หมอให้ไปซื้อมาเสริมนมแม่ค่ะ เลยซื้อที่รพ พอเมื่อวานกลับไปรพ. หมอบอกนมหมด มาซื้อร้านยาก็ไม่มี นมนี้มีขายออนไลน์บ้างมั้ยคะ แนะนำร้านหน่อยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นม pre nan ( นมสำหรับเด็กน้ำหนักน้อย )
3 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเพิ่มไหมคะ

1y ago

ขอบคุณค่า

Lazada ก้อมีค่ะ