น้องอ๊อกนม

ให้น้องกินนมแม่ค่ะ แต่มีบางมื้อที่อุ่นนมแม่ไม่ทันก็จะให้กินนมผง Nestle NAN เวลาจับเรอ แล้วอ๊อกออกมาเป็นแบบนี้ คือนมไม่ย่อย หรือลำไส้ไม่ดี หรือควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ ใครรู้แนะนำทีค่ะ พยายามให้กินนมแม่อย่างเดียวทั้งวันก็เป็นนะคะ กังวลมากค่ะ สงสารน้อง ????

น้องอ๊อกนม
2 ตอบกลับ

เหมือนนมจากกระเพาะอาหารเลยค่ะ ถ้านมที่กินไปใหม่จะไม่มีก้อนค่ะ

แก้ไขภาพด้วยนะคะแอดมินมาแปะกฎให้แล้วค่ะ