ชาอุ่นรัก

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ คนไหนที่น้ำนมไม่ออก แล้วทานตัวนี่บ้างไหมค่ะ เพื่อผลิตน้ำนมคะ

ชาอุ่นรัก
2 ตอบกลับ

วิธีที่จะทำให้น้ำนมมาดีที่สุดคือปั๊มทุกๆ 3 ชั่วโมง หรือเข้าเต้าบ่อยๆ ค่ะ เราเคยซื้อมากิน มันจะมีคำแนะนำ ให้เรา หลักๆ ก็ปั๊มทุกๆ 3 ชม เข้าเต้าบ่อยๆ เบสิกค่ะ ไม่ต้องกินอะไรนมก็มาค่ะ

พี่สาวแฟนเราซื้อมา ทิ้งค่ะ ไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร เปลืองตังค่ะ น้ำนมเมื่อคลอดออกมาแล้ว มีให้ลูกทุกคนแหละคะ ไม่ต้องกังวัล ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ