ชาอุ่นรัก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนกินชาอุ่นรักบ้างค่ะ รีวิวหน่อยค่ะ (ปกติน้ำนมก็เยอะอยู่นะค่ะ แต่อยากปั้มนมเก็บไว้เพื่อวันที่ไปทำงานค่ะ ลูกกินเก่งมากค่ะ)

2 ตอบกลับ

เราทานคะน้ำนมเพิ่มดีคะบวกกับที่เราไม่ทานน้ำเย็นจะดีมากคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทาน แต่ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้ผลนะคะ - -*

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ