ท้องแรก

สอบถามหน่อยคือเรารู้ว่าท้องเรากับแฟนก็เลิกกันเลยคะตั้งแต่เดือรแรกจนตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้ว8เดือนกว่าแต่เราไม่ได้มีอะไรกับแฟนเลยมันจะทำไห้เราคลอดยากจิงไหมคะ รุ่นพี่พุดหลายคนมากทำไห้เรากังวนว่าไม่มีอะไรกับแฟนจะทำไห้รูไมืเปิดเลย

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ แฟนเป็นแค่ตัวช่วย ส่วนจะคลอดง่ายรึยากยุที่อุ้งเชิงกรานกับแรงเบ่งค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เรามีไรกะแฟนจนคลอดปากมดลูกยังไม่ยอมเปิดเลย คลอดยากมาก