ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ(ท้องแรก)

ตั้งครรภ์ได้8เดือนเเล้วค่ะมีอาการปวดตรงหว่างขาเวลานอนพลิกตัวก็ปวดเดินก็ปวดอาการแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #กังวลมากเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

หน่วงหว่างขาคืออาการคนใกล้คลอดค่ะ น้องเคลื่อนตัวลงมาต่ำเลยทำให้ปวด เรื่องปกติค่ะ

5y ago

อ่อ.ขอบคุณมากค่ะ😅