ท้องแรก

8เดือนแล้วมีแต่คนทักท้องต่ำ แบบนี้ต่ำแล้วหรอค้ะแม่ๆ 😅

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

เราลงต่ำกว่าในรูปอีก เด็กกลับหัวแล้วด้วย

4y ago

ค้าแม่ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค้ะ บ้านนี้มีแต่คนทักก็กังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

เริ่มลงต่ำแล้วค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ ✌🧡

4y ago

ขอให้ถึงกำหนดก็ดีแย้วว555