สอบถามหน่อยคะแม่ๆ กรณีอะไรคะหมอถึงจะผ่าคลอด

30 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่เกินเชิงกราน, หัวไม่ลง, ไม่กลับหัว(หมอเก่งๆ​ บางคนกลับหัวเด็กได้​ ทำคลอดท่าก้นได้), ครรภ์​เป็น​พิษ, รกเกาะต่ำ, น้ำคร่ำ​รั่ว, โปรตีน​รั่ว​ ง่ายๆ​ ก็อาการผิดปกติทุกอย่างค่ะ​ ยกเว้นฝากพิเศษ, ขอจ่ายค่าผ่าเอง