หายใจคืดคลาดและบิดขี้เกียจบ่อยมาก☺️

สอบถามหน่อยคะตอนนี้กังวลมากจากโพทที่แล้วเคยสอบถามเรื่องการหายใจของน้องหายใจดังคืดคลาดเวลากินนมแม่ก็จะหายใจแรงและดังมากแม่ๆมีวิธีแก้ไขยังไงกันบ้างคะ -อีกอย่างลูกชอบบิดขี้เกียจบ่อยๆบิดทีหน้าแดงมากๆเกรงแขนเกรงขาแม่ๆใครมีประสบการแบบนี้บ้างคะขอคำแนะนำหน่อย?

1 ตอบกลับ

ถ้าบิดบ่อยไปมา เกร็งทำหน้าตา จนหน้าดำหน้าแดง น่าจะเบ่งอึนะคะ หลังกินนมแม่เสร็จอิ่มแล้วเขาก็จะอึ ขับถ่ายคะ ผายลมบ้าง ลูกเราเป็นทุกวันคะ กลางคืนเขาก็เป็น คือเขาหัดเบ่งคะ พยายามเบ่ง ไม่น่ากังวล เป็นธรรมดาของเด็กทารกคะ ( แม่เฝ้าสังเกตุประจำ และตอนนี้ก็เป็นอย่างที่บอก ต้องเปลื่ยนผ้าอ้อมกันอีกละ 55555+) คุณแม่ก็ต้องคอยดูนะคะ ว่ามีอาการยังไงบ้าง

5y ago

ขอบคุนมากเลยนะคะพอดีเพิ่งมีคนแรกเลยสังเกตุและก็เก็บมากังวลไปหมดสะทุกเรื่องเลย☺️