ท้องลาย + มีอาการคัน

สอบถามหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ. มีอาการคันด้วยค่ะบริเวรท้อง. มีวิธีดูแลรักษายังไงบ้างค่ะ

ท้องลาย + มีอาการคัน
1 ตอบกลับ

อย่าเกานะคะคุณแม่ ลามค่ะ ตอนแรกเรา2เม็ดเกาไปมา ลามทั้งท้อง ลามมาขา แขน ทรมานๆเวลานอน ต้องเจอที่เย็นๆเท่านั้นถึงจะหาย ไม่ว่าจะคันแค่ไหน อย่าเกาเด็ดขาด เจอมากับตัวเลยค่ะ ลั้นไม่ฟังคนอื่นสุดท้าย ต้องมานอนทรมานทุกคืน สู้ๆค่ะแม่❤️

3y ago

มีแต่วิธีทำให้จุดแดงๆหายค่ะ คับก็อาบน้ำ โบกครีม ทาแป้งโยคีค่ะ หรือประคบเย็น เปิดแอร์ช่วยได้ค่ะ ตอนนี้หายแล้วมั่นทำแบบนี้ใส่ขายาวแขนยาว คลุมไว้ค่ะจะได้ไม่ต้องไปเห็นมัน สู้ๆค่ะแม่ ตอนนี้เราเป็นก็หายแล้วค่ะ ดีใจมากๆ ไม่คันแล้วด้วย สู้ๆค่ะแม่ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ทรมานที่สุดเลย❤️