ฝากครรภ์

สอบถามพี่ๆหน่อยค้า?? พอดีเป็นแม่มือใหม่ค้า ท้อง 4week4วัน ควรฝากท้องช่วงไหนดี เราจะรู้เลยมั๊ยว่าลูกเราปกติ ท้องจะแข็งตอนกี่ week พอดีตื่นเต้นมากๆ บวกกับเคลียดด้วย วิกฤตแบบนี้ แนะนำทีคะ ??

ฝากครรภ์
30 ตอบกลับ

การฝากท้องเป็นเรื่องที่สำคัญมากนะคะ รู้เร็วก้อฝากเร็วค่ะ คุณหมอบอก