ฝากครรภ์

6 week มีคุณแม่บ้านไหนยังไม่ฝากครรภ์บ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

ฝากเร็วเท่าไรยิ่งดีค่ะแม่​ เราจะได้ยามาบำรุงลูกน้อยในครรภ์​ บ้านนี้รู้นั้น​ ก็ฝากวันนั้นเลยค่ะ​

8วีคแล้วยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ ไปหาคุณหมอ ตั้งแต่4วีค แล้วค่ะ หมอบอกว่าอีก4วีคค่อยฝาก

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 4 วีคค่ะ แต่มีพี่ที่รู้จักกันฝากตอน 8 วีคค่ะ

9wแล้ว ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ พึ่งทำเรื่องย้ายสิทธิ์ รออยู่ค่ะ

7วีคกว่าคะ ยังไม่ได้ฝากเรย รอคิวหมออยุ่ 😊

ยังเหมือนกันค่ะ

เราฝากตอน6วีคค่ะ