ฝากครรภ์

แม่ๆฝากท้องกันตอนกี่weekคะ☺️

2 ตอบกลับ

รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ จะดีกับคุณแม่และลูกในครรภ์จะได้ตรวจหาโรคแต่เนิ้นๆได้รับยาบำรุง ได้ป้องกันอะไรหลายๆอย่างดีกว่ารอคะ

5y ago

จร้า..ขอให้น้องแข็งแรงน่ะจร้า

บ้านนี้ตอน4wจ้า รู้ตัวก็ไปฝากเลย

5y ago

ค่ะ☺️