ฝากครรภ์

สอบถามพี่ๆหน่อยค้า?? พอดีเป็นแม่มือใหม่ค้า ท้อง 4week4วัน ควรฝากท้องช่วงไหนดี เราจะรู้เลยมั๊ยว่าลูกเราปกติ ท้องจะแข็งตอนกี่ week พอดีตื่นเต้นมากๆ บวกกับเคลียดด้วย วิกฤตแบบนี้ แนะนำทีคะ ??

ฝากครรภ์
30 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอเรยนะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน ของหนูไปตั้งแต่2สัปดาห์

ฟากคลีนิกคะสะดวกรวดเร็วอยากรู้เรื่องอะไรปรึกษาหมอเลยคะ

ท้องเเบบ iui พอทราบว่าติด ก็ฝากเลยคะ/หมอจะให้ยาบำรุงมาทาน

ไปฝากท้องได้เลยจ้า✨เดี๋ยวคุณหมอให้ยาบำรุงมาทานจ๊ะ✨

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงด้วยค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะไม่ต้องกังวลคะแม่

ก่อนฝากครรภ์ล้างเล็บด้วยค่ะหมอเห็นโดนบ่นแน่น

ดีใจด้วยจ้า รีบไฝากครรภ์เลย แล้วหมอจะแนะนำจ้า

ฝากให้เร็วที่สุดยิ่งดี จะได้ยามาบำรุงค่ะ ^^

ฝากได้เลยจ้า จะได้ยามาทานบำรุงด้วย