แม่ๆ

สอบถามผู้รู้ทีคะ สงสัยว่าลูกจะแพ้ไข่ไหมคะ มีอาหารท้องเสียอ้วกเวลาเอาขนมจำพวกขนมปังอะไรให้กิน และพอดีเคยทำข้าวบดใส่กับใข่แดงนิดน่อยให้ทานตามสมุดสีชมพูแล้วน้องท้องเสียคะ ล่าสุดใฟ้ถืกลูกชิ้นเนื้อก้อนใหญ่ๆจะกัดกินได้นิดน่อยเพราะมีฟัน2ซี่แล้วตกดึกมาอ้วกเลยคะ แบบนี่เพราะอะไรคะ งั่นคงจะกินได้แค่ข้าวต้มฟักทองมั้ย?

1 ตอบกลับ

อาการเวลาแพ้ จะปวดท้อง ท้องเสีย ถ่ายมีมูกและเลือด อาเจียน คันปาก คันคอ หรือจะมีผื่นขึ้นคล้ายลมพิษ ถ้าน้องแพ้ไข่จริงๆก็มีอาหารอื่นทดแทนค่ะ