เตรียมของ

1. แม่ๆ ใช้อะไรซักเสื้อผ้าเครื่องใช้ลูกคะ 2.แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

1. ใช้น้ำยาซักผ้าและประบผ้านุ่มของ ดีนี่ นิวบอร์น ค่ะ 2. เลือกซื้อปั้มนมของ แอดติจูด มั้ม รุ่น กาแลคซี่ค่ะ

น้ำยาซักผ้าเด็กดีนี่ค่ะ ใช้เครื่องปั้มยูฮ่าพลัส

แนะนำดีนี่ กับปั๊มนมยูฮาด้วยคนค่ะ

ใช้ lamoon กับ spectra ค่ะ