แม่ๆ ท้อง 2 รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ???

รบกวนสอบถามแม่ๆ ท้อง 2 ค่ะ แม่ๆ รู้สึกว่าลูกเริ่มตอดหรือดุ้กดิ้กในท้องตอนกี่สัปดาห์คะ เข้ามาแชร์กันนะคะแม่ๆ ?

4 ตอบกลับ

18 สัปดาห์ค่ะ มีความตอดนิด ๆ แต่รู้สึกชัดจริง ๆ ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะบ้านนี้รู้สึกตอน16 w

เเม่ท้อง2 รู้สึกตอน21wค่ะ

ประมาน4-5เดือนค่ะ