เตรียมของก่อนคลอด

สอบถามจ้า แม่ๆ ที่เตรียมของไว้รอน้องก่อนคลอด ซื้อแบบเป็นเซ็ต หรือแบบแยกชิ้น อันไหนคุ้มค่า และประหยัดกว่ากันคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแยกชิ้นค่ะ ขนาดแยกชิ้นก็แตะๆ2หมื่นละค่ะ แต่อยู่ที่แม่ด้วยค่ะว่าเลือกแบรนด์มั้ยถ้าแบรนด์ก็จะแพงนิดค่ะ

3y ago

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะตอน7วีค4วัน ตอนนี้22วีคแล้วซื้อจะครบแล้วค่ะ

ส่วนตัวแยกชิ้นค่ะ ส่วนใหญ่นะคิดว่าแต่ละแบรนด์ดีเป็นบางอย่างค่ะ แล้วก็แบบที่ร้านจัดให้บางอย่างก็ไม่ok

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ เรามีโอกาสได้เลือกหลายอย่าง บ้านนี้แยกไปแยกมา ทยอยซื้อหมดไปเกือบ2หมื่น 😂

3y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

แยกคะ ขนาดเเยกชิ้นก็หนักนะคะ เราทีเเรกกะ5000น่าจะพอ ซื้อไปซื้อมาสั่งไปสั่งมาเกือบ15000แล้วคะ

ซื้อแยกค่ะ บางอย่างก้ใช้คนละยี่ห้อ บางอย่างคิดว่าไม่จำเป็นสำหรับเรา ก้ไม่ซื้อค้ะ

แยกชิ้นคุ้มกว่าค่ะ เลือกลายได้ซื้อแบบหลากหลายได้ค่ะ

แยกชิ้นค่ะ บางยี่ห้อไม่ได้ดีทุกอย่าง

ซื้อแยกค่ะ ซื้อตามความเหมาะสมค่ะ

แยกค่ะ