เตรียมของใช้กันกี่วีคคะ

สอบถามจ้า แม่ๆ เตรียมของและซักผ้ากันตอนกี่วีคบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ตอนนี้31wแล้ว เดือนหน้าว่าจะถยอยซื้อแต่ของจำเป็นค่ะ งานก้ตก เงินเก็บก้ไม่มี จะซื้อเสื้อผ้าแขนสั้น แขนยาว ถุงเท้าถุงมืออย่างละ2ชุดค่ะ ขวดนม 2 ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ทิชชู่เปียก กับของอาบน้ำลูก พอค่ะ