สอบถามจ้า หมอบอกมีแนวโน้มจะได้ ผู้ชาย

สอบถามจ้า หมอบอกมีแนวโน้มจะได้ ลูกชาย จะมีเปลี่ยนแปลงมั้ยคะ วันนี้มีเจาะน่ำคล่ำคะ ตื่นเต้นมาก รอฟังผลอีก 1 เดือน อยากได้ชายมาก หญิง 2 แล้วจ้า 😊 17w

1 ตอบกลับ

รอฟังผลจากหมอดีกว่าค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ 😊