สอบถามจ้า

ส่วนมากแม่คุณแม่กี่เดือนถึงจะหายแพ้ท้องค่ะ...บ้านนี้แพ้หนักมาก..ตั้งแต่รู้ว่าท้อง..ตอนนี้9week แล้วจ้า

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้า บางคนแพ้จนถึงคลอดเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้3เดือนแล้วก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่อาการก็จะค่อยๆดีขึ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ