แม่ๆ ฝากท้องกันช่วงกี่เดือนคะ ?

สอบถามค่า แม่ๆ ฝากท้องกัยช่วงกี่เดือนคะ

20 ตอบกลับ

ไปหาหมอตั้งแต่ ปจด ยังไม่ขาดค่ะ ตรวจขึ้นจางๆรีบไป ไม่เจออะไรเลย นัดอีก2วีค ไปตรวจเจอถุง นัดอีก2วีคไปตรวจเจอตัวอ่อน สรุปไปครั้งแรกตอน3วีค แม่เห่อ555

2y ago

น้องยังไม่รุ้ตัวเรยว่าต้องมาเกิดตอนนั้น5555 ตอนนี้16วีคแร้วค่ะ

ไปฝากตอน 5 เดือนเลยคะเพราะเราไม่มีอาการใดๆของคนท้องเลย55555 ปจด ขาดเราก็คิดว่าเพราะเราฉีดวัคซีน แต่โชคดีมากที่ไปตรวจแล้วลูกเราแข็งแรงปกติ

4วีค เเต่หมอซาวด์ให้ตอนอายุครรภ์9สัปดาห์ค่ะ เพราะถ้าซาวด์ไปอาจจะไม่เจอน้องเพราะน้องยังเล็กมากค่ะตอนนี้23วีค2วันเเล้วค่ะ

รู้ว่าท้องก็ควรรีบไปฝากค่ะ เราไปตอน 4 เดือนค่ะ โดนด่าแทบตายว่ามาฝากทำไมช้า รู้มั้ยว่าอันตราย ทำไมไม่รีบมา

แม่บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็ไปหาหมอเจอะเลือดตรวจดูค่ะพอแน่ใจว่าท้องชัวค่อยฝากครรภ์ค่ะ

แนะนำฝากช่วง 2 เดือนค่ะ บ้านนี้ฝาก 3 เดือนหมอเกือบไม่รับช้าไปมาก

2เดือนค่ะ ฝากเร็วหน่อยจะได้ยาบำรุงโฟลิกมากิน ช่วง1-3เดือนแรกค่ะ

บ้านนี้รู้ก็รีบฝากเลยจ้า ฝากตั้งแต่4สัปดาห์เลยค่ะ

ไปฝากครั้งแรกตอน3วีคเองค่ะแต่หมอเขายังไม่รับฝาก😂

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก้2เดือนแร้วค่ะไปฝากเลย