ลูก 1 เดือนกว่า ถ่ายสีเขียวขี้ม้า

สอบถามค่ะแม่ๆลูกถ่ายสีแบบนี้มา10กว่าวันแล้วค่ะ เป็นอะไรไหมคะ น้องกินนมชงค่ะ ไม่ได้กินนมแม่

ลูก 1 เดือนกว่า ถ่ายสีเขียวขี้ม้า
2 ตอบกลับ

ลูกแรกเกิดถึง6เดือนต้องกินนมแม่อย่างเดียวนะคะ มันมีในคู่มือเล่มสีชมพูค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกตื่นมาให้นมน้อง คุณแม่ควรปั้มนมเก็บไว้ให้น้องนะคะ สีที่น้องถ่ายออกมาดูน่าเป็นห่วงนะคะ

ควรหาหมอนะคะแม่