ท้อง 1 เดือนกว่า

มีเลือดติดกางเกงในมา เป็นอะไรไหมคะ

6 ตอบกลับ

แท้งคุกคามคะวันแรกออกนิดเดียวพอมาอีก2-3วันออกเยอะมากคะเขาแท้งน้องแล้วคะตอนนี้

ล้างหัวเล็กไม่มีจิงค่ะมีเลือดออกตอนท้องหาหมอเท่านั้น

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นค่ะ เป็นภาวะแท้งคุดคามค่ะ

2y ago

คุณหมอเคยบอกไว้นะคะ ว่าไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ตอนนี้เราก็เป็นคะ

2y ago

ใช่ไหมคะ ตอนนี้เป็นปกติดี