ลูกคลอดได้ 2เดือน 10กว่าวันแล้วค่ะ

ลูกคลอดได้ 2เดือน 10กว่าวันแล้วค่ะ สะดื้อลูกยังไม่แห้งเลยมีน้ำซึม ลูกคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ บ้านนี้ แห้งตั้งแต่2สัปดาแรกแล้วค่ะ

หาหมอดีกว่านะค่ะ บ้านนี้แห้ง หลุด 20วันพอดีค่ะ