ถ่ายสีเขียวขี้ม้า

อยากทราบว่าลุกถ่ายเป็นสีเขียวเป็นอะไรรึป่าวคะตอนนี้ได้1เดือนแล่ว

ถ่ายสีเขียวขี้ม้า
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ถ่ายเป็นสีนี้ทุกวันมั้ยคะ​ บ้านนี้ถ่ายเป็นสีนี้ตั้งแต่เริ่มกินนมผงค่ะ​ คุณหมอบอกว่าเกิดจากการดูดซึมธาตุเหล็กไม่หมดค่ะ​

10mo ago

ถ้ากินนมผงแนะนำไห้เปลี่ยนนมคะ