ค่าคลอดโรงพยาบาลทหารเรือ สอบถามค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเคย ฝากท้องโรงพยาบาลทหารเรือ บ้างไหมคะ?

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยฝากครรภ์และคลอดโรงพยาบาลกรมสรรพวุธ(ทหารเรือ)บางนาบางค่ะค่าใช่จ่ายแพงมั้ย

21 ตอบกลับ

ท้องแรกฝากครรภ์+คลอดที่โรงพยาบาลยันฮี ตอนท้อง 2 แฟนอยากให้ฝากท้องโรงพยาบาลทหารเรือ(แฟนเป็นทหารเรือ) ไป 2 ครั้งไม่ได้ฝาก(คิวเต็ม) เราเลยตัดสินใจไปที่อื่นแทน