ตั้งครรภ์ 30 week หน้ามืด

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ แม่ ๆ มีอาการหน้ามืดบ่อย ๆ บ้างไหมคะ 💫

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกว่าเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ เนื่องจากลุกมาฉี่กลางคืนบ่อย ใช่อาการเดียวกันไหมค่ะแม่

3mo ago

บ่อยจริงๆค่ะ ตี 2- 3 ต้องตื่นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 🙏