น้องมีตุ่มขึ้นที่หัวไหล่

สอบถามค่ะแม่ๆน้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้ที่หัวไหล่อันตรายไหมค่ะ น้อง1เดือน15วัน

น้องมีตุ่มขึ้นที่หัวไหล่
29 ตอบกลับ

แผลปลูกฝีดาษค่ะ อาบน้ำเสร็จเอาผ้าสะอาดเช็ดให้แห้งค่ะ ห้ามแกะห้ามบีบเดี๋ยวก็หาย

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้ตุ่มหนองยุบและหายแล้วค่ะ ตอนนี้เหมือนกำลังจะเป็นแผลเป็นค่ะ