น้องแหวะนมบ่อยกินนมได้น้อยมาก

น้อง1เดือน15วันแหวะนมแทบทุกวันมีวิธีแก้ยังไงคะ พาดบ่าก็แล้วจับเรอก็แล้ว😢

2 ตอบกลับ

ให้กินเยอะไปหรือเปล่าคะ หลังทานได้จับเรอไหมการแหวะคือปกตินะคะถ้านิดๆหน่อยๆแต่ถ้าเยอะเกินแปลว่าอาการโอเวอร์ฟีดดิ้งให้กินเยอะไปลองลดปริมาณนมดู

น้องมีอาการท้องอืดไหมคะ ถ่ายปกติไหม ลองทามหาหิงที่ท้องรึยังคะ