เซรั่มหอมแดง

น้อง 1 เดือน 15 วัน ใช้เซรั่มหอมเเดงหยดไว้บนหัวที่นอนได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เราหยดตั้งแต่เกิดเลยค่ะ น้องหายใจครืดคราด ปัจจุบันก้ยังหยดอยู่

ได้ค่าา เค้าว่าช่วยให้น้องหลับสบายขึ้นนะคะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็หยดให้ ตั้งแต่1เดือน