น้องมีตุ่มขึ้นที่หัวไหล่

สอบถามค่ะแม่ๆน้องมีตุ่มขึ้นแบบนี้ที่หัวไหล่อันตรายไหมค่ะ น้อง1เดือน15วัน

น้องมีตุ่มขึ้นที่หัวไหล่
29 ตอบกลับ

ไม่คะ ฝีคะเดี๋ยวแตกก็หายไปเองบ้านนี้แตกตอน3เดือนกว่ายาวนานมากกว่าจะแตก 😅

5y ago

บ้านนี้ตุ่มหนองแตกเรียบร้อยแล้วค่ะ ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ เหลือแต่รอยแผล