น้อง 1 เดือน 18 วัน นมแม่+นมผง ไม่ถ่าย 2 วัน

สอบถามค่ะแม่ๆที่ให้นมแม่+นมผง กี่วันน้องถ่ายบ้างค่ะ บ้านนี้ก่อนหน้านี้ถ่ายทุกวัน หลังๆมา 1 วันถ่ายครั้ง ตอนนี้ 2 วันยังไม่ถ่าย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ส่วนตัวน้องไม่งอแงเท่าไหร่ค่ะ กินนมได้ปกติ ทามหาหิงส์ให้น้องก็ตดค่ะ น้องทานนม S26 โกลสีทองแบบกระปุกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่งอแงและยังกินนมได้ก็ถือว่าปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องได้ 1 เดือน 21 วัน ตอนแรกก็กินกล่องสีทองค่ะ 4 วันถ่ายครั้งนึงและตดบ่อยมาก(แต่น้องไม่งอแง) แม่เลยเปลี่ยนให้น้องมากินกล่องสีม่วงค่ะเป็นสูตรใหม่ตอนแรกน้องถ่ายทุกวัน หลังๆมาน้องถ่ายวันเว้นวัน ล่าสุดน้องไม่ถ่ายมา 2 วันมาถ่ายวันที่ 3 แต่น้องไม่งอแง และยังกินนมได้ตามปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะนมแม่+นมผง3-4วันถ่าย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องพึ่งถ่ายเมื่อเช้านี้ค่ะ🥰