น้องขับถ่ายวันละ1-2ครั้ง นมผง+นมแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้อง 4 เดือนกินนมแม่+นมผง(S26กล่องม่วง) น้องขับถ่ายวันละ1-2 ครั้ง แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะแม่

1y ago

บ้านนี้กินนมแม่ 99%นมชงบางเป็นบางครั้ง S 26 ทอง น้องจะถ่ายวันเว้นวันค่ะ

ปกติค่ะ

1y ago

ทุกวันนี้น้องขับถ่ายทุกวันแล้วค่ะแม่