การอึ

น้อง1เดือน20วันไม่ถ่าย2วันปกติมั้ยค้ะแต่น้องผายลมมีกลิ่นเหม็นกินนมแล้วจับเลอปกติค้ะ นมแม่+นมผง

2 ตอบกลับ

วันนี้น่าจะถ่ายนะคะ ลองพาน้องเบ่งอึด้วยเสียงอึ...ลากยาวเป็นจังหวะนะค่ะ น้องจะทำตามค่ะ

แม่+ผงมักจะเป็นแบบนี้คะหมอเคยแนะนำให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งคะ